Bảo hiểm sức khỏe: Càng tìm hiểu nhiều càng thấy hoang mang?

“Chị thấy bảo hiểm là rất cần thiết, bản thân Chị không am hiểu nhiều nên đã đặt rất nhiều câu hỏi cho em. Tự nhiên hơi bị chùng xuống khi quyết định mua em à, Chị ko hiểu vì sao? Có thể do biết quá nhiều thông tin từ việc so sánh nhiều gói bảo hiểm của nhiều công ty?” Đây là tâm sự thật của một Khách hàng trước khi tham gia bảo hiểm sức khỏe Liberty cho gia đình 3 người gồm Ba Mẹ và Con.

An tâm hơn mới đúng!

Khi hiểu cặn kẽ về quyền lợi chi tiết và điều kiện – điều khoản đi kèm sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và uy tín thương hiệu của Công ty bảo hiểm thì Bạn nên am tâm hơn mới đúng! Giống như khi mua 1 chiếc iPhone, chắc chắn Bạn đã tìm hiểu rất nhiều thông tin từ nhiều nguồn khác nhau. Khi Bạn đã tường tận về thông số kỹ thuật, nguồn gốc chính hãng, điều kiện bảo hành thì sẽ yên tâm khi quyết định mua hàng. Apple cũng có ràng buộc về điều kiện bảo hành nên quan trọng là Khách hàng nên biết và hiểu các điều kiện này, càng nhiều càng tốt. Bảo hiểm sức khỏe cũng vậy.

Ví dụ, khi xem điều khoản bảo hiểm Bạn biết danh sách những bệnh viện phải tự claim (nghĩa là Khách hàng tự gởi yêu cầu bồi thường về Công ty bảo hiểm do bệnh viện nằm ngoài danh sách bảo lãnh viện phí), Bạn sẽ chủ động và chuẩn bị trước về thời gian, các loại giấy tờ cần có, quy trình nộp yêu cầu bồi thường,… Nếu Bạn không biết trước việc này thì sau khi mua bảo hiểm, có nhiều khả năng Bạn sẽ thất vọng với dịch vụ của bên bán.

Giải tỏa sự hoang mang

Ngoài lý do “bội thực thông tin”, lý do thường gặp thứ 2 gây ra sự hoang mang là tư vấn viên của các Công ty đã gọi cho Bạn quá nhiều, khiến Bạn không biết chọn bên nào. Hãy nhớ kỹ: Không ai có quyền tác động, khuyên bảo, khuyến cáo hay ép Bạn tham gia bảo hiểm sức khỏe. Quyền quyết định chắc chắn là của Bạn!

Đọc nhiều thông tin và nghe nhiều tư vấn là việc Bạn nên làm và phải làm, tuy nhiên Bạn không cần phải quyết định ngay. Hãy dành thời gian để “xả hơi”, có thể là 1 tuần hay 10 ngày không quan tâm đến nữa, và sau đó quay lại. Chắc chắn Bạn sẽ chọn được gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp nhất cho mình và cả gia đình! Và cũng cần nói thêm rằng, quyết định này phù hợp với hiện tại nhưng có thể không trong tương lai, Bạn hoàn toàn có quyền thay đổi sau 1 năm hợp đồng bảo hiểm!

Xem thêm Tất tần tật kinh nghiệm Bảo hiểm sức khỏe: lựa chọn đúng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tránh mua nhầm sản phẩm và an tâm tuyệt đối.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn BHSK Liberty:
GỌI/ZALO 0931 497 6270949 476 949 hoặc ĐIỀN FORM

Vui lòng dẫn nguồn baohiemsuckhoeliberty.com khi sử dụng thông tin từ trang này. Xin cảm ơn.

Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.