Liberty có cam kết tái tục hợp đồng bảo hiểm sức khỏe?

Đây là một câu hỏi mà Khách hàng mua hợp đồng mới rất quan tâm. Câu trả lời là Liberty không có trường hợp từ chối tái tục, tuy nhiên cũng không có cam kết tăng phí bảo hiểm sức khỏe theo một mức quy định nào.

Hiểu về tái tục hợp đồng

Trong Quy tắc bảo hiểm sức khỏe Liberty không quy định các điều khoản hoặc trường hợp từ chối tái tục, ngoại trừ nếu Khách hàng thay đổi “Nước thường trú” trong năm hợp đồng bảo hiểm đang có hiệu lực. Về phí tái tục cũng không có cam kết chi trả dưới hạn mức bao nhiêu thì Công ty sẽ không tăng phí. Phí tái tục sẽ được thông báo trước 1 tháng hết hạn hợp đồng.

Một lo lắng khác của Khách hàng là “Liệu có khi nào phí bảo hiểm tái tục sẽ tăng đến mấy lần không? Trước nay phí tăng trung bình bao nhiêu?” Phí bảo hiểm táii tục nếu tăng sẽ tùy từng trường hợp, không trường hợp nào giống trường hợp nào. Và phí tái tục còn tùy thống kê chung chứ không phải chỉ dựa trên 1 hợp đồng riêng lẻ. Chỉ có Khách hàng của một hợp đồng cụ thể mới biết được phí tái tục nên không ai có thể biết được con số tỷ lệ tăng trung bình là bao nhiêu.

Công ty tính phí tái tục như thế nào?

Có trường hợp hợp đồng năm trước đã phát sinh bồi thường nhưng phí tái tục năm nay lại giảm do năm trước tỷ lệ bồi thường chung thấp, Công ty có chương trình khuyến mãi cho năm nay. Những yếu tố chính trong công thức tính phí bảo hiểm tái tục là: tuổi của Khách hàng, lịch sử bồi thường, chương trình giảm phí cho Khách hàng cũ và một số yếu tố chuyên môn khác.

Bài viết này sẽ cung cấp cho Quý Khách hàng cách thức tính phí tái tục chi tiết: Bảo hiểm sức khỏe: Phí hàng năm tăng nhiều không?

Vui lòng dẫn nguồn baohiemsuckhoeliberty.com khi đăng lại thông tin từ trang này. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.