Bảo hiểm sức khỏe Liberty không giới hạn chi phí điều trị và số lần khám bệnh mỗi ngày

Bạn có thể đã biết điều này: Đa số các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam đều giới hạn số tiền tối đa được chi trả mỗi ngày và số lần/số ngày khám bệnh. Bảo hiểm sức khỏe Liberty không có giới hạn này!

Các giới hạn này thể hiện ở đâu?

Bạn sẽ thấy các giới hạn này trong 2 tài liệu: Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết VÀ Quy tắc bảo hiểm. Thông thường thì Bảng quyền lợi không thể hiện đầy đủ các giới hạn vì nó chỉ bao gồm một vài trang và tập trung chính vào “quyền lợi” mà khách hàng sẽ nhận được. Bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích rõ các giới hạn của từng quyền lợi bảo hiểm và tốt nhất là nên đọc Quy tắc bảo hiểm. Việc này sẽ giúp Bạn hiểu rõ về bảo hiểm Bạn muốn mua và hạn chế tối đa rủi ro “không được bồi thường” sau này.

Vui lòng tham khảo: Quy tắc bảo hiểm sức khỏe Liberty MediCare (khám chữa bệnh tại Việt Nam)Liberty HealthCare (khám chữa bệnh tại Việt Nam và Nước ngoài).

Chọn “không giới hạn” là lựa chọn tốt nhất!

Chọn Bảo hiểm sức khỏe Liberty Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì không bị giới hạn về số lần khám bệnh, số ngày khám bệnh, số tiền bồi thường theo ngày,… và rất nhiều giới hạn có trong các sản phẩm bảo hiểm khác. Liberty chắc chắn mang đến cho Bạn quyền lợi bảo hiểm tốt nhất vì không có 2 từ “giới hạn”!

Vui lòng dẫn nguồn baohiemsuckhoeliberty.com khi đăng lại thông tin từ trang này. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.