Hotline:0931 497 627
Instaappointment Image

Bảo hiểm sức khỏe Liberty không giới hạn chi phí điều trị và số lần khám bệnh mỗi ngày

Home  /  Bảo hiểm Sức khỏe  /  Bảo hiểm sức khỏe Liberty không giới hạn chi phí điều trị và số lần khám bệnh mỗi ngày

Bạn có thể đã biết điều này: Đa số các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam đều giới hạn số tiền tối đa được chi trả mỗi ngày và số lần/số ngày khám bệnh. Bảo hiểm sức khỏe Liberty không có giới hạn này!

Các giới hạn này thể hiện ở đâu?

Bạn sẽ thấy các giới hạn này trong 2 tài liệu: Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết VÀ Quy tắc bảo hiểm. Thông thường thì Bảng quyền lợi không thể hiện đầy đủ các giới hạn vì nó chỉ bao gồm một vài trang và tập trung chính vào “quyền lợi” mà khách hàng sẽ nhận được. Bạn nên yêu cầu nhân viên tư vấn giải thích rõ các giới hạn của từng quyền lợi bảo hiểm và tốt nhất là nên đọc Quy tắc bảo hiểm. Việc này sẽ giúp Bạn hiểu rõ về bảo hiểm Bạn muốn mua và hạn chế tối đa rủi ro “không được bồi thường” sau này.

Vui lòng tham khảo: Quy tắc bảo hiểm sức khỏe Liberty MediCare (khám chữa bệnh tại Việt Nam)Liberty HealthCare (khám chữa bệnh tại Việt Nam và Nước ngoài).

Chọn “không giới hạn” là lựa chọn tốt nhất!

Chọn Bảo hiểm sức khỏe Liberty Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì không bị giới hạn về số lần khám bệnh, số ngày khám bệnh, số tiền bồi thường theo ngày,… và rất nhiều giới hạn có trong các sản phẩm bảo hiểm khác. Liberty chắc chắn mang đến cho Bạn quyền lợi bảo hiểm tốt nhất vì không có 2 từ “giới hạn”!

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhanh nhất và đầy đủ nhất! Xin cám ơn!

Hình ảnh trong trang: Nguồn Internet.
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này. Xin cám ơn!


Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.