Hotline:0931 497 627
Instaappointment Image

Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

Home  /  Bảo hiểm Sức khỏe  /  Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

Bài viết này là ý kiến khách quan của Chúng tôi để trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?”. Chúng tôi dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau: uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam, kết quả nghiên cứu thị trường của công ty Cimigo và so sánh riêng của chúng tôi về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam.

Liberty Mutual

Uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam được đảm bảo

Với 100% vốn thuộc sở hữu của tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ, uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đã được đảm bảo ngay từ khi xuất hiện ở Việt Nam. Tập đoàn Liberty Insurance phục vụ ở nước Mỹ từ năm 1912 cho đến ngày nay, đang đứng thứ 3 nước Mỹ – thứ 6 thế giới về bảo hiểm tài sản, thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất của Mỹ. Hiện tại có hơn 50.000 người làm việc trong tập đoàn này ở 900 văn phòng trên 30 nước và vùng lãnh thổ.

Với tiềm lực to lớn về tài chính – công nghệ và đặc biệt là con người, uy tín của Bảo hiểm Liberty đã được đảm bảo trên khắp thế giới trong hơn 105 năm qua. Uy tín này thực sự là yếu tố quan trọng nhất để Khách hàng Việt Nam có thể đánh giá được rằng Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không.

Mức độ hài lòng của Khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Liberty được Khách hàng Việt Nam đánh giá cao nhất

Công ty nghiên cứu thị trường rất có uy tín là Cimigo Việt Nam đã thực hiện một nghiên cứu dài hạn và kết quả là Khách hàng hài lòng nhất với Bảo hiểm sức khỏe Liberty. Không thể có yếu tố đánh giá nào xác thực hơn là mức độ hài lòng của Khách hàng đã và đang sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Vì vậy có thể dựa vào nghiên cứu thị trường này để trả lời một cách chắc chắn nhất cho câu hỏi “Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?”.

So sánh bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam

Chúng tôi đã phân tích những điểm tương đồng và khác biệt của Bảo hiểm sức khỏe Liberty và Bảo hiểm sức khỏe của các công ty khác tại Việt Nam trong các so sánh ở dưới đây. Xin vui lòng click vào link để xem chi tiết:
1. Bảng so sánh bảo hiểm sức khỏe (khám chữa bệnh trong nước).
2. Bảng so sánh bảo hiểm sức khỏe (khám chữa bệnh tại Việt Nam và Nước ngoài).

Trả lời cho câu hỏi Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

Mặc dù những thông tin ở trên thực sự có tính tham khảo khách quan, Chúng tôi vẫn tin rằng chỉ có Quý Khách hàng mới là người đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Xin vui lòng yêu cầu báo phí bảo hiểm hoặc liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn Bảo hiểm sức khỏe Liberty một cách tận tình nhất! Xin cảm ơn!

Hãy đăng ký nhận Tin mới qua Email. Xin lưu ý: Bản tin được chọn lọc và gởi từ Google và không phải là spam.

Hình ảnh trong trang: Nguồn Internet.
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này. Xin cám ơn!


Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.