Tham gia bảo hiểm sức khỏe nên lâu dài. Vì sao?

Bảo hiểm sức khỏe NÊN là một cam kết dài hạn, lý tưởng nhất là tham gia bảo hiểm đến khi hết tuổi được bảo hiểm. Quý Khách hàng nên xem phí bảo hiểm phải đóng hàng nằm là một khoản chi thường kỳ như các chi phí khác như ăn uống, đi lại, vui chơi. Khi đó, Bảo hiểm sức khỏe mới thực sự có ý nghĩa và đầy đủ lợi ích.

Câu chuyện thực tế

Rất nhiều Khách hàng mua bảo hiểm sức khỏe ban đầu rất hào hứng, nhưng chỉ đóng phí một vài năm, sau đó không tham gia tiếp vì thấy mình không bệnh gì, không có bồi thường gì mà cộng dồn phí đã đóng thì thấy sao nhiều quá, phí tiền quá. Quý Khách hàng có thể vì tiếc tiền mà quên đi rằng: Không có bồi thường chính là Hạnh Phúc lớn nhất!

Cũng có trường hợp Khách hàng tham gia một thời gian, sau đó ngưng bảo hiểm vì khó khăn tài chính, khi có tiền thấy cần thiết thì mua hợp đồng lại. Sự gián đoạn này dẫn đến hợp đồng cũ mất hiệu lực, hợp đồng mới xem người mua như một Khách hàng mới của công ty và tất cả thủ tục bảo hiểm phải làm lại từ đầu. Việc này dẫn đến quyền lợi bảo hiểm bị gián đoạn, một số thời gian chờ như đối với bệnh ung thư sẽ bị tính lại và có thể gia tăng điều kiện bảo hiểm như khám bệnh kiểm tra trước khi phát hành hợp đồng,…

Tham gia lâu dài – Lợi ích lâu dài

Bảo hiểm sức khỏe không thể giúp Bạn phòng ngừa được bệnh tật hoặc tai nạn, nhưng có thể giúp Bạn dự phòng tài chính nếu chẳng may gặp phải những rủi ro này. Chính vì không thể đoán định khi nào rủi ro xảy ra nên việc tham gia bảo hiểm cần phải lâu dài. Bạn đã xác định mua bảo hiểm là phòng ngừa cho tương lai thì việc phòng ngừa này chắc chắn phải dài hạn thì Bạn mới có thể an tâm mọi lúc mọi nơi!

Xin được mượn lời một Khách hàng của Bảo hiểm sức khỏe Liberty để kết lại bài viết này, với hy vọng nhận được sự quan tâm thật sự của Bạn:

“Mình sẽ đóng hàng năm, vì mình thấy bảo hiểm sức khỏe là rất cần thiết. Nếu mình chọn được Công ty bảo hiểm uy tín và dịch vụ thuận tiện thì vì sao lại không bảo vệ mình và gia đình?”

Xem thêm Tất tần tật kinh nghiệm Bảo hiểm sức khỏe: lựa chọn đúng bảo hiểm phù hợp với nhu cầu, tránh mua nhầm sản phẩm và an tâm tuyệt đối.

Liên hệ ngay để nhận tư vấn BHSK Liberty:
GỌI/ZALO 0931 497 6270949 476 949 hoặc ĐIỀN FORM

Vui lòng dẫn nguồn baohiemsuckhoeliberty.com khi đăng lại thông tin từ trang này. Xin cảm ơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.