Hotline:0931 497 627
Instaappointment Image

Có an tâm khi mua bảo hiểm sức khỏe online?

Home  /  Bảo hiểm Sức khỏe  /  Có an tâm khi mua bảo hiểm sức khỏe online?

Mua bảo hiểm sức khỏe qua tổng đài công ty, nhận tư vấn qua email hoặc trực tiếp gặp tư vấn viên thì quan trọng nhất vẫn là những tài liệu của Công ty. Bạn hoàn toàn yên tâm mua online nếu được cung cấp đủ và đúng các tài liệu bảo hiểm.

Mọi thứ đều có thể mua online

Thời đại smart phone, máy tính bảng, laptop đang thực sự giải phóng con người khỏi sự đi lại không cần thiết. Bạn có thể ngồi ở nhà, ở quán cafe hay công sở và mua mọi thứ chỉ bằng những cái chạm tay hoặc nhấp chuột. Tất cả công ty bảo hiểm đều nắm bắt xu hướng trực tuyến này và đã đầu tư các nền tảng công nghệ từ rất lâu để sẵn sàng phục vụ khi Bạn cần!

Yếu tố quyết định: Khả năng đọc hiểu của Bạn!

Khi mua một cái iPhone đời mới nhất, chắc chắn là Bạn phải tìm đọc rất nhiều trang mạng như các tin quảng cáo chính hãng Apple, những bài viết của các nhà bán lẻ, review của những người sở hữu tiên phong, thậm chí là một số website chuyên “tháo dỡ, đập bể, nhúng nước iPhone” để thử nghiệm tính năng, độ bền,…Mua bảo hiểm sức khỏe online cũng vậy, Bạn thậm chí phải dành sức lực thời gian nhiều hơn để đọc hiểu các tài liệu bảo hiểm!

Để không bị mua lầm sản phẩm không đúng nhu cầu hay giá cả Bạn phải tìm hiểu kỹ như thế nào thì đối với Bảo hiểm, Bạn càng phải kỹ càng hơn. Vì bảo hiểm không phải là sản phẩm vật chất hữu hình, cũng không phải là thứ có thể “thử nghiệm” được. Bạn không đọc kỹ điều khoản bảo hiểm thì Bạn có nguy cơ bị từ chối bồi thường rất cao! Để tránh rủi ro này, đây là bài viết Bạn nên đọc ngay:

2 tài liệu nhất định phải đọc trước khi quyết định mua Bảo hiểm sức khỏe online

Hãy đăng ký nhận Tin mới qua Email. Xin lưu ý: Bản tin được chọn lọc và gởi từ Google và không phải là spam.

Hình ảnh trong trang: Nguồn Internet.
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này. Xin cám ơn!


Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.