Hotline:0931 497 627
Instaappointment Image

Cấp cứu có được hưởng bảo hiểm không?

Home  /  Bảo hiểm Sức khỏe  /  Cấp cứu có được hưởng bảo hiểm không?

Cấp cứu chắc chắn được Bảo hiểm sức khỏe Liberty chi trả và không giới hạn số lần cấp cứu trong năm bảo hiểm. Quý Khách hàng luôn quan tâm khi cấp cứu thì phải làm sao, công ty có gọi xe cấp cứu nhanh không, nếu cần vận chuyển đến bệnh viện theo nhu cầu thì sao? Dưới đây là trả lời chi tiết.

3 điều khoản quan trọng áp dụng cho trường hợp vận chuyển Cấp Cứu

1. Không giới hạn

Trong năm bảo hiểm, Công ty không giới hạn số lần yêu cầu xe cấp cứu và chi phí cho mỗi lần sử dụng xe cấp cứu. Khách hàng có thể yêu cầu xe cấp cứu bao nhiêu lần cũng được và tổng chi phí xe cấp cứu phải nhỏ hơn số tiền bảo hiểm nội trú tối đa của hợp đồng bảo hiểm.

2. Phải được sự chấp thuận trước của Nhà cung cấp dịch vụ

  1. Trường hợp 1 – Khách hàng đang ở ngoài bệnh viện (ví dụ: đang ở nhà): Khách hàng gọi bệnh viện trước để yêu cầu xe cấp cứu, sau đó sẽ thông báo cho Công ty để yêu cầu chi trả vận chuyển cấp cứu. Nếu trường hợp của Khách hàng là khẩn cấp và cần thiết phải sử dụng xe cấp cứu thì Công ty sẽ bồi thường chi phí xe cấp cứu.
  2. Trường hợp 2 – Khách hàng đang ở bệnh viện và cần vận chuyển cấp cứu đến bệnh viện khác: Việc vận chuyển y tế cấp cứu này phải theo sự chỉ định của bác sỹ tham gia điều trị hoặc bác sỹ chuyên khoa và cần báo trước cho Công ty.

3. Hạn chế một lần vận chuyển cấp cứu đối với một tình trạng bệnh lý bất kỳ

Trong năm hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực, Khách hàng chỉ được yêu cầu xe cấp cứu 1 lần cho 1 bệnh. Ví dụ: Khách hàng bị đau ruột thừa đã được cấp cứu đến bệnh viện và được Công ty chi trả toàn bộ thì Công ty sẽ không chi trả cho lần cấp cứu thứ 2 đối với bệnh đau ruột thừa. Các bệnh còn lại nếu có yêu cầu cấp cứu đều được chi trả.

Khách hàng không phải đợi chờ

Khách hàng không phải đợi chờ trong trường hợp Cấp Cứu. Khi Khách hàng đang ở ngoài bệnh viện, chỉ cần gọi xe cấp cứu để được trợ giúp nhanh nhất và sau đó sẽ yêu cầu Công ty chi trả. Khi Khách hàng ở bệnh viện và cần vận chuyển cấp cứu đi bệnh viện khác, các bác sĩ và nhân viên y tế sẽ chủ động thực hiện mọi thủ tục liên quan đến bảo hiểm.

Tôn chỉ hoạt động của Liberty luôn là ưu tiên lợi ích của Khách hàng. Bảo hiểm sức khỏe Liberty là bảo hiểm tự nguyện nên chất lượng dịch vụ nhanh nhất và tốt nhất luôn là lợi thế cạnh tranh trên thị trường bảo hiểm. Quý Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm không chỉ trong trường hợp Cấp Cứu mà trong mọi trường hợp rủi ro sức khỏe!

Hãy đăng ký nhận Tin mới qua Email. Xin lưu ý: Bản tin được chọn lọc và gởi từ Google và không phải là spam.

Hình ảnh trong trang: Nguồn Internet.
Vui lòng dẫn nguồn khi sử dụng thông tin trên website này. Xin cám ơn!


Bình luận

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.