Bệnh dị ứng

Bệnh dị ứng

Bệnh dị ứng (tiếng Anh: Alergies) là một bệnh vô cùng phổ biến. Bệnh này liên quan đến hệ miễn dịch của cơ thể. Trong bài viết này chúng tôi sẽ nêu chi tiết các triệu chứng, nguyên nhân, phương pháp chữa trị và phòng ngừa bệnh dị ứng.

Đọc tiếp “Bệnh dị ứng”

Bệnh viêm khớp (sưng khớp, đau khớp)

Bệnh viêm khớp (đau khớp, sưng khớp)

Bệnh viêm khớp hay sưng khớp, đau khớp (tiếng Anh: arthritis) là một bệnh rất phổ biến. Thống kê y khoa cho thấy có đến hơn 100 rối loạn liên quan đến khớp xương. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp nhiều thông tin cơ bản để xem xét các triệu chứng, nguyên nhân, các phương pháp chữa trị và phòng ngừa bệnh viêm khớp.

Đọc tiếp “Bệnh viêm khớp (sưng khớp, đau khớp)”

Bệnh đau bụng

Bệnh đau bụng

Bệnh đau bụng (tiếng Anh: Abdominal Pain) là bệnh đường tiêu hóa rất phổ biến, phổ biến đến nỗi có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh và khiến việc chẩn đoán, chữa trị hoặc phòng ngừa cũng gặp nhiều khó khăn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin cơ bản và dễ áp dụng nhất để xem xét căn bệnh này ở khía cạnh tự chẩn đoán bệnh.

Đọc tiếp “Bệnh đau bụng”

Cách chăm sóc để có làn da đẹp

Cách chăm sóc để có làn da đẹp, các bước chăm sóc da đúng cách

Trong bài viết này chúng tôi trình bày những cách chăm sóc để có làn da đẹp. Các bước chăm sóc da đúng cách dưới đây được xem là cơ bản nhất nhưng đồng thời cũng là quan trọng nhất trong tất cả các liệu pháp chăm sóc da từ xưa đến nay và tương đồng ở mọi nền văn hóa. Hãy tìm hiểu và thực hành ngay để có được làn da khỏe đẹp nhất!

Đọc tiếp “Cách chăm sóc để có làn da đẹp”

Bệnh hen suyễn: dấu hiệu, điều trị và phòng tránh

Bệnh hen suyễn, triệu chứng hen suyễn

Bệnh hen suyễn (tiếng Anh: Asthma) là một bệnh khá phổ biến, đặc biệt là bệnh có thể xuất hiện ở trẻ sơ sinh cho đến người cao tuổi và mang yếu tố di truyền. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin chi tiết và dễ áp dụng trong việc tự chuẩn đoán các triệu chứng hen suyễn, xác định nguyên nhân và các cách chữa trị, phòng ngừa.

Đọc tiếp “Bệnh hen suyễn: dấu hiệu, điều trị và phòng tránh”